banner

Lễ Bàn giao công tác quản lý Trường THPT Thanh Nưa

Lễ Bàn giao công tác quản lý Trường THPT Thanh Nưa
Thực hiện Nghị quyết Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo ngày 05/01/2018; Quyết định số 1602/QĐ-SGDĐT ngày 06/11/2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với công chức; Quyết định số 1676/QĐ-SGDĐT ngày 16/01/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc giao nhiệm vụ cho viên chức để chỉ đạo, điều hành các hoạt động chung của Trường THPT Thanh Nưa sau khi đồng chí Vũ Đình Hồng, Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu từ ngày 01/02/2018.
Chiều ngày 29/01/2018 tại Trường THPT Thanh Nưa đã diễn ra Lễ bàn giao công tác quản lý nhà trường. Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Quân - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và một số cán bộ quản lý thuộc Sở. Tập thể cán bộ quản lý,  nhân viên kế toán, thủ quỹ Trường THPT Thanh Nưa cũng có mặt đông đủ.
 

Tại Lễ bàn giao công tác quản lý, đồng chí Vũ Đình Hồng đã trình bày dự thảo Biên bản bàn giao công tác quản lý. Các thành viên tập thể lãnh đạo nhà trường, đại biểu đã thống nhất với các nội dung bàn giao. Trước sự chứng kiến của các đại biểu, đồng chí Vũ Đình Hồng và đồng chí Lê Thị Kiều Oanh đã ký Biên bản bàn giao công tác quản lý Trường THPT Thanh Nưa.
 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Quân, đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá cao những đóng góp của nhà giáo Vũ Đình Hồng trong quá trình công tác, lãnh đạo và cống hiến cho nhà trường; dưới sự lãnh đạo của thầy Vũ Đình Hồng kể từ khi thành lập (2009) đến nay, số lượng cũng như chất lượng học sinh của trường từng bước được nâng lên, được ngành và địa phương ghi nhận. Hiện nay, Trường THPT Thanh Nưa đang được đầu tư cơ sở vật chất để trở thành một đơn vị thực hiện nhiệm vụ của trường THPT đồng thời trở thành địa điểm thi đấu thể thao của ngành trong tương lai gần; đồng chí hy vọng dưới sự phụ trách của cô Lê Thị Kiều Oanh sẽ tiếp tục duy trì đoàn kết, nhất trí trong nội bộ nhà trường, phát huy những thành tích đã đạt được xứng đáng với sự tin tưởng của ngành.
 

Nhận nhiệm vụ phụ trách nhà trường, cô Lê Thị Kiều Oanh khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và giữ vững những thành tích đã đạt được của nhà trường; tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ đoàn kết, ra sức phấn đấu xây dựng Trường THPT Thanh Nưa đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai gần nhất./.
 

-TCCB-

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Văn bản mới

169/QĐ-THPT

CÔNG KHAI QUYẾT TOÁN NGÂN SÁCH NĂM 2020-2021

Lượt xem:4 | lượt tải:1

138/KH-TH SYT

TÀI LIỆU TẬP HUẤN GIÁM SÁT, PHÒNG NGỪA VIRUT nCoV

Lượt xem:65 | lượt tải:9

27/2015/NĐ-CP

TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH THĂN DÒ DƯ LUẬN ĐỐI VỚI DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ

Lượt xem:50 | lượt tải:12

THPT TN

Công khai năm 2019-2020 (theo TT/36)

Lượt xem:142 | lượt tải:14

74/KH-THPT TN

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CÁC TIỂU BAN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Lượt xem:50 | lượt tải:14
Video xem nhiều nhất
Tìm kiếm tài liệu

Thông tin thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay61
  • Tháng hiện tại3,960
  • Tổng lượt truy cập1,095,719
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG THANH NƯA
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ: Xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
email: thptthanhnua@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 02153.962.111
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây