Trường THPT Thanh Nưa tổ chức hoạt động ngoại khóa "Mừng Đảng - mừng xuân Nhâm Dần 2022"

Hòa trong không khí hân hoan cùng cả nước Chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày
thành lập ĐCSVN (3/2/1930-3/2/2022); Chào Xuân Mới Nhâm Dần 2022, Trường THPT Thanh Nưa tổ chức hoạt động ngoại khóa Mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Nhâm Dần 2022. Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm giáo dục học sinh về truyền thống của Đảng. Qua các hoạt động trải nghiệm lần này, còn góp phần giáo dục cho các em biết trân trọng, giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc: phong tục gói bánh chưng ngày Tết, các lễ hội mùa xuân, những làn điệu dân ca của quê hương đất nước.
          Hoạt động ngoại khóa với nhiều hình thức phong phú, đa dạng lồng ghép nhau: hát, múa, thi tìm hiểu về truyền thống của Đảng và những giá trị văn hóa của dân tộc…Qua hoạt động, các em học sinh được rèn luyện thêm nhiều kĩ năng sống, phát huy những năng khiếu sở trường, sự năng động, sáng tạo của bản thân. Hơn nữa, còn bồi đắp cho các em những tình cảm tốt đẹp, biết yêu cuộc sống, yêu quê hương đất nước, tự hào về Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương đùm bọc, sống hòa đồng, cởi mở, thân thiện trong một "Mái nhà chung thân yêu".

MG 1495

Tham dự buổi ngoại khóa có Nhà giáo Ưu tú Lê Thị Kiều Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và hơn 500 em học sinh.
            Mở đầu chương trình ngoại khóa Nhà giáo Ưu tú Lê Thị Kiều Oanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc Tết đến toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và hơn 500 em học sinh một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an và thịnh vượng...

MG 1453

Một hình thức ôn luyện kiến thức về lịch sử Đảng, về truyền thống tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam đồng thời để tạo hứng khởi cho học sinh là chương trình giao lưu “ Hái lộc đầu xuân” diễn ra trong chương trình ngoại khóa. Thông qua sự năng động hoạt bát pha chút hài hước dí dỏm của người dẫn chương trình- cô Nguyễn Thùy Chinhbuổi diễn ra rất vui tươi, sôi nổi và khí thế.

MG 1606

Cuối cùng là chương trình trao quà tết cho tập thể các lớp, mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đã khép lại chương trình ngoại khóa “Mừng Đảng - Mừng xuân Nhâm Dần 2022”.

(Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa mừng xuân 2022)

MG 1429
MG 1552

MG 1464