“Áo ấm cho em – Đông về ấm áp”

Trong không khí mùa đông giá rét, nhưng đâu đó vẫn còn những em học sinh, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn mùa đông không đủ ấm, với mong muốn mang đến cho các em một mùa Đông ấm áp, một chút hơi ấm xua tan cái giá lạnh; ngày 21/12/2021, Trường THPT thanh Nưa phối hợp với nhóm thiện nguyện “Bốn mùa”tổ chức Chương trình thiện nguyện mang tên “Áo ấm cho em – Đông về ấm áp”.
       Tham gia chương trình từ thiện có sự góp mặt của Nhóm thiện nguyện “Bốn mùa” (Cô Mai Thị Hải, Anh Nguyễn Hữu Cường, Cô Nguyễn Thị Nga, Bùi Thị Thiết) Về phía nhà trường có Nhà giáo Ưu tú Lê Thị Kiều Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và đại diện các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

MG 8739

Tại buổi trao quà, 100 chiếc áo ấm đã được Đoàn từ thiện “Bốn mùa” mang đến với mong muốn động viên, chia sẻ với các hộ gia đình, các em học sinh nghèo khó khăn, cùng nhau hướng tới một cái Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.
Những phần quà nhỏ chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương do đoàn từ thiện “Bốn mùa” đã được chuyển đến tận tay các em học sinh trường THPT Thanh Nưa. Tuy chỉ là những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của nhóm thiện nguyện nhằm động viên, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống với các em học sinh, với mong muốn các em vứng bước tới trường, vươn lên trong học tập hướng đến một tương lai tươi sáng.

MG 8755

Cô Mai Thị Hải thành viên nhóm thiện nguyện “Bốn mùa” cho biết: “Các hoạt động từ thiện là một trong những hoạt động thường niên của nhóm. Năm nay, chúng tôi tổ chức chương trình Áo ấm cho em với mong muốn có thể góp chút ít công sức để sẻ chia cùng các em học sinh khó khăn của nhà trường. Những phần quà của nhóm thiện nguyện tuy không quá lớn về vật chất nhưng đong đầy tình nghĩa và hi vọng góp phần nào đó giúp các em có một mùa đông ấm áp hơn”.

MG 8746

Đáp lại những tấm lòng thiện nguyện và sự giúp đỡ ủng hộ của nhóm thiện nguyện “Bốn Mùa”, Nhà giáo ưu tú Lê Thị Kiều Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhóm thiện nguyện và các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ nhà Trường và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận đượcđồng hành, giúp đỡ lan toả nhưng yêu thương cho các em học sinh vùng cao biên giới.

MG 8786

Chương trình diễn ra tốt đẹpmong rằng nhà trường sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để tổ chức những chương trình ý nghĩa như vậy cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bởi chúng tôi biết rằng trao đi yêu thương là còn mãi!

(Một số hình ảnh tại buổi  trao áo ấm mùa đông cho HS có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường)

MG 8792

MG 8770
MG 8784