Trường THPT Thanh Nưa

BAN TRỊ SỰ GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM TỈNH ĐIỆN BIÊN TRAO QUÀ "CHUNG TAY CÙNG CÁC EM NHÂN NGÀY TỰU TRƯỜNG" NĂM HỌC 2020-2021

Cùng với sự phát triển của quê hương, đất nước, đời sống vật chất và tinh thần của các tầng lớp nhân dân những năm qua được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên đây đó vẫn còn nhiều em học sinh của trường THPT Thanh Nưa có hoàn cảnh gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Ngày 10/9/2020, Đoàn từ thiện chùa Linh Quang do Đại đức Thích Nhuận Thanh – UV Ban trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn cùng với các đồng chí: Quàng Văn Phong – UV thường trực, trưởng ban phong trào mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên; đồng chí Lò Văn Phong – Phó ban tôn giáo Sở Nội Vụ tỉnh Điện Biên; đồng chí Trần Xuân Thành – Đội phó phòng PA02 Công an tỉnh Điện Biên; Cư sĩ Quang Minh-Lê Văn Sinh – Chánh văn phòng Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh Điện Biên đã đến Trường THPT Thanh Nưa tặng quà “Chung tay cùng các em nhân ngày tựu trường năm học 2020-2021” với 5.000.000đ tiền mặt, 15 bộ chăn bông, 50 thùng mì tôm; 240 bút chữ A … đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới 2020-2021.
Đây là món quà thiết thực và ý nghĩa giúp các em học sinh cố gắng, nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Sự quan tâm giúp đỡ của những tấm lòng nhân ái là nguồn động viên vô cùng quý báu cho Thầy trò nhà trường là động lực to lớn để giúp các em HS trường THPT Thanh Nưa tiếp bước trên con đường học vấn, là niềm tin để các em lạc quan phấn đấu học tập hướng tới một tương lai tươi sáng
Tại buổi Lễ, Đại đức Thích Nhuận Thanh - đại diện cho GHPG Tỉnh Điện Biên phát biểu và động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập. Sau lời phát biểu đại diện, các đại biểu, nhà hảo tâm đã trao các phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Qua đó, tạo ra những hiệu ứng tích cực để các em cố gắng, phấn đấu học tập thật tốt; Đồng thời những nghĩa cử cao đẹp này có ý nghĩa tác động lớn làm thay đổi nhận thức, từng bước nâng cao trách nhiệm của các bậc Cha mẹ học sinh trong việc cộng đồng trách nhiệm “Ngăn dòng bỏ học” chung tay góp sức trong sự nghiệp Giáo dục.
IMG 7572
Đại đức Thích Nhuận Thanh: phát biểu trao quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong trương chình trao quà Cô giáo Lê Thị Kiều Oanh Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đại biểu đại diện cho Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên, ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên, Đại đức Thích Nhuận Thanh cùng các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ nhà Trường trong và mong muốn các các cơ quan, Ban ngành, Đoàn thể và các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ để nhà trường hoàn thành sứ mệnh của mình trong sự nghiệp giáo dục.

IMG 7585
Cô giáo Lê Kiều Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn