Trường THPT Thanh Nưa

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TỪ THIỆN CỦA QUẬN ĐOÀN LÊ CHÂN VÀ HỘI ĐỒNG HƯƠNG HẢI PHÒNG

Sáng 06/1/2021, tại Trường THPT Thanh Nưa, Đại diện Quận Đoàn Lê Chân; Hội đồng hương Hải Phòng - tổ chức chương trình “trao quà từ thiện” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Tại buổi trao quà, Đại diện Quận Đoàn Lê Chân; Hội đồng hương Hải Phòng, đã tặng suất quà trị giá 2.500.000đ và 1.400 quyền vở viết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của trường THPT Thanh Nưa.

MG 1082
Cô giáo Lê Thị Kiều Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới Đại diện Quận Đoàn Lê Chân;
Hội đồng hương Hải Phòng

Thay mặt cho Chi bộ, BGH nhà trường và các em học sinh được nhận quà, đồng chí  Lê Thị Kiều Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đại diện Quận Đoàn Lê Chân; Hội đồng hương Hải Phòng, những món quà hết sức ý nghĩa đã góp phần vơi bớt những khó khăn cho các em học sinh nơi đây và bày tỏ mong muốn được sự quan tâm tạo điều kiện nhiều hơn nữa của các cấp, đoàn thể, các mạnh thường quân... để giúp các em học sinh khó khăn của nhà trường yên tâm đến trường, chắp cánh ước mơ cho tương lai tươi sáng.
          Buổi trao quà kết thúc trong không khí vui tươi, lạc quan và vô cùng cảm động của đại biểu, thầy cô giáo, và các em học sinh cùng tham dự.

(Một số hình ảnh trong chương trình trao quà từ thiện của Quận Đoàn Lê Chân; Hội đồng hương Hải Phòng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường)

MG 1086

MG 1089

MG 1092