banner

Cụm chuyên môn số 2 tổ chức Hội thảo ôn tập, ôn thi THPT quốc gia năm 2019

Cụm chuyên môn số 2 tổ chức Hội thảo ôn tập, ôn thi THPT quốc gia năm 2019
     Nhằm đánh giá đúng kết quả ôn thi THPT quốc gia của nhà trường những năm học vừa qua để đưa ra những giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng thi THPT quốc gia, đáp ứng được những yêu cầu giáo dục của trường năm học 2018 - 2019 và những năm học tiếp theo. Tạo cơ hội cho giáo viên chia sẽ những kinh nghiệm trong công tác ôn thi THPT quốc gia của mình và đồng nghiệp.Chiều ngày 17/1/2018, tại trường THPT Thanh Nưa, cụm chuyên môn số 2 tổ chức sinh hoạt chuyên môn. Chủ đề sinh hoạt chuyên môn: dạy học, ôn tập, ôn thi THPT quốc gia năm 2019..

     Tham gia sinh hoạt chuyên môn gồm Ban giám hiệu, 110 giáo viên 9 bộ môn (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Giáo dục công dân) thuộc cụm chuyên môn số 2: THPT Thanh Chăn (cụm trưởng), THPT Thanh Nưa, THPT huyện Điện Biên, THPT Mường Nhà, PTDTNT THPT huyện Điện Biên, TTGDNN&GDTX huyện Điện Biên.
Sau khai mạc, các nhóm môn được biên chế thành 10 lớp gồm 1 lớp cán bộ quản lý và 9 lớp chuyên môn tổ chức các hoạt động sinh hoạt theo kế hoạch. Trên tinh thần trao đổi, tư vấn, hỗ trợ, cán bộ quản lý, giáo viên tham dự hội thảo đã tích cực chia sẻ kế hoạch, kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo quản lý; trao đổi, đề xuất phương pháp dạy học, ôn thi hiệu quả; bàn giải pháp, thống nhất phương hướng, chỉ tiêu trong quản lý, dạy học, ôn thi THPT quốc gia.

          Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí thật sự chân thành, cởi mở, đi đúng vào trọng tâm của vấn đề. Hội thảo đã được lắng nghe các ý kiến tham luận chính, xoáy sâu vào những vấn đề cơ bản nhất. Các đồng chí tham dự cũng đi vào phân tích thực trạng nguyên nhân và giải pháp nâng cao điểm thi THPTQG xuất phát từ thực trạng đầu vào. Ngoài ra hội thảo còn còn có nhiều ý kiến đóng góp, tranh luận sôi nổi khác xoay quanh vấn đề nhằm nâng cao chất lượng dạy học và ôn thi tốt nghiệp THPT. Các ý kiến đóng góp trong hội thảo cơ bản đã chỉ ra được những khó khăn vướng mắc, những ưu điểm và tồn tại của cách làm cũ. Từ đó chỉ ra được những phương pháp, những cách làm mới nhằm phát huy những ưu điểm đã đạt được và khắc phục những tồn tại thiếu sót của năm trước.
     Hy vọng sau buổi hội thảo này các đồng chí giáo viên trong cụm chuyên môn số 2 sẽ phần nào khắc phục được khó khăn vướng mắc, cùng đồng tâm hiệp lực đưa chất lượng Nhà trường đi lên mà trước mắt là chất lượng ôn thi THPT quốc gia trong năm 2019.

 (Một số hình ảnh trong buổi hội thảo chuyên môn cụm số 2)
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Voòng Thái Triều

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

169/QĐ-THPT

CÔNG KHAI QUYẾT TOÁN NGÂN SÁCH NĂM 2020-2021

Lượt xem:4 | lượt tải:1

138/KH-TH SYT

TÀI LIỆU TẬP HUẤN GIÁM SÁT, PHÒNG NGỪA VIRUT nCoV

Lượt xem:65 | lượt tải:9

27/2015/NĐ-CP

TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH THĂN DÒ DƯ LUẬN ĐỐI VỚI DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ

Lượt xem:50 | lượt tải:12

THPT TN

Công khai năm 2019-2020 (theo TT/36)

Lượt xem:143 | lượt tải:14

74/KH-THPT TN

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CÁC TIỂU BAN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Lượt xem:50 | lượt tải:14
Video xem nhiều nhất
Tìm kiếm tài liệu

Thông tin thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay86
  • Tháng hiện tại3,985
  • Tổng lượt truy cập1,095,744
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG THANH NƯA
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ: Xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
email: thptthanhnua@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 02153.962.111
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây