ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐIỆN BIÊN VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ 27/7

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng 25/7/2024, Đoàn Cán bộ, giáo viên và học sinh ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Tông Khao, huyện Điện Biên.
A1
(Đoàn Cán bộ, giáo viên và học sinh ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Tông Khao, huyện Điện Biên).​

Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, học sinh toàn ngành tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
2
(Thầy giáo Nguyễn Thành Long - Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng trường THPT Thanh Nưa dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Tông Khao, Huyện Điện Biên).

Sau khi đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ, trong thời khắc thiêng liêng và xúc động, Đoàn đã dành một phút để tưởng nhớ, tỏ lòng trân trọng và biết ơn các Anh hùng liệt sĩ, đồng chí, đồng bào đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; đặc biệt cùng toàn Đảng, toàn quân, đồng bào cả nước đoàn đã bày tỏ lòng kính trọng, niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

3
(Đoàn Cán bộ, giáo viên và học sinh ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Tông Khao, huyện Điện Biên).​

Tiếp sau lễ dâng hoa và thắp hương tại Đài tưởng niệm, đoàn đã thắp hương các phần mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Tông Khao.

4
(Các em học sinh Trường THPT Thanh Nưa thắp hương các phần mộ liệt sĩ tại
Nghĩa trang Liệt sĩ Tông Khao).

Tác giả bài viết: Phạm Hằng

Nguồn tin: THPT Thanh Nưa: