Gặp mặt chia tay Nhà giáo Vũ Đình Hồng - Hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước
Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, rồi thay đổi nơi công tác, giữ các chức vụ khác nhau… Biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoát trôi qua thầy Vũ Đình Hồng được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.
Trong 40 năm công tác trong ngành GD với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, thực hiện theo QĐ sô: 89/SGDĐT-TCCB.
Ngày 29 tháng 01 năm 2018, nhà trường và Công đoàn trường THPT Thanh Nưa đã long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay với Nhà giáo Vũ Đình Hồng - Hiệu trưởng nhà trường với mong muốn thầy hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất, với các đồng nghiệp và các em học sinh thân yêu của mình trong sự nghiệp GD&ĐT.

một nửa trặng đường của năm học 2017 – 2018 đã đi qua. Thầy và trò trường THPT Thanh Nưa đã và đang cố gắng hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ giáo dục, để đạt được các chỉ tiêu kế hoạch  năm học đề ra. Đến giờ phút này tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phải lưu luyến chia tay thầy giáo Vũ Đình Hồng - Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước. Một người thầy đã có 40 năm công tác cho "Sự nghiệp trồng người". Trong suốt 40 năm công tác, thầy đã từng tham gia giảng dạy và làm công tác quản lý. Dù ở những cương vị công tác nào, thầy luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. đặc biêt trong  thời gian công tác tại trường THPT Thanh Nưa thầy giáo Vũ Đình Hồng đã lãnh đạo nhà trường thành một tập thể đoàn kết, nhất trí vượt qua mọi khó khăn,đưa nhà trường trở thành trường chuẩn quốc gia năm 2014, được phụ huynh và các em học sinh quý mến, tin tưởng.
Năm học 2009 - 2010 thực hiện sự điều động của ngành GD&ĐT, thầy Vũ Đình Hồng chuyển về làm Hiệu trưởng trường THPT Thanh Nưa. Trong suốt thời gian công tác tại trường thầy luôn là người lãnh đạo đầy tâm huyết, thầy luôn là một tấm gương sáng, hết lòng tận tuỵ với công việc. là người quản lý có tầm nhìn chiến lược trong quá trình xây dựng và phát triển của nhà trường.
Trong cuộc sống đời thường thầy giáo Vũ Đình Hồng luôn là một người thầy, người anh, người đồng nghiệp có tấm lòng bao dung, nhân hậu. luôn gần gũi, thân thiện với mọi người.
Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của thầy với mái trường THPT Thanh Nưa này, đó là tình cảm, là sự dìu dắt biết bao thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của thầy giúp học trò yếu kém biết vươn lên, học trò chưa ngoan đã ngoan hơn.. Chia tay thầy chúng ta không thể nào quên hình ảnh một đồng nghiệp, người anh, một người thầy, một người đồng chí ân cần, chan hoà, cởi mở. Những lời động viên của thầy sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.
Lật lại những truyền thống của nhà trường chúng ta càng thêm tự hào về những người đồng chí, đồng nghiệp của mình. Đó là những thắng lợi trong công tác học sinh giỏi, giáo viên giỏi. Tinh thần, ý chí, tâm huyết của thầy với ngành, với nghề đã để lại cho các thế hệ trẻ của nhà trường những bài học kinh nghiệm quý báu.
 “Hội ngộ rồi chia ly”. Đó là quy luật chung, và chúng tôi mong muốn thầy mãi luôn gắn bó, đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường, và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui và sức khỏe. Chúng tôi, thế hệ hôm nay – những giáo viên đang đảm nhiệm công việc thiêng liêng mà thầy đã gửi gắm lại tiếp tục xây dựng trường THPT Thanh Nưa ngày một phát triển hơn.

-TT-