Trường THPT Thanh Nưa, môn bóng chuyền nữ thành công tại hội thao Ngành Giáo dục và Đào tạo

Sau thành công ngoài mong đợi ở trận bán kết môn bóng chuyền nữ do Ngành Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Điện Biên tổ chức, đội tuyển bóng chuyên nữ trường THPT Thanh Nưa trở về trong sự mong chờ và chào đón nồng nhiệt của đông đảo của các thầy cô giáo và hơn 350 em học sinh.
        Chiến thắng của đội tuyển bóng chuyền nữ Thanh Nưa trước đội chủ nhà trường THPT Phan Đình Giót thực sự đã làm nức lòng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 350 em học sinh. Có thể khẳng định chính tinh thần thi đấu quả cảm của những cô giáo đã làm nên chiến thắng lịch sử. Chiến thắng này có ý nghĩa to lớn trong việc khơi gợi giáo dục về tinh thần thi đấu trong cuộc sống. Cuộc sống chúng ta cũng giống như cuộc đấu luôn tiến về phía trước, nếu ai không tiến lên thì sẽ bị tụt lại và ngày càng lạc hậu. Vì thế, con người phải luôn có tinh thần thi đấu, tinh thần vượt khó tiến lên phía trước và các cô gái trẻ xinh đẹp của trường THPT Thanh Nưa đã làm được điều đó.

Trước trận thi đấu bán kết diễn ra, so sánh thực lực giữa hai đội bóng, ai cũng nghĩ các cô gái Thanh Nưa sẽ bị áp đảo hoàn toàn. Nhưng Không !  Chính tinh thần thép của các bạn, những chiến binh với cái đầu lạnh và trái tim nóng, với tinh thần quyết thắng đã làm nên điều kỳ diệu với chiến thắng lịch sử để tiến thẳng vào trận trung kết. Điều đó thể hiện nghị lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ của thế hệ trẻ trường THPT Thanh Nưa nói chung và của đội bóng chuyên nữ Thanh Nưa nói riêng.
        Một lần nữa xin nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những nỗ lực không biết mệt mỏi của các cô gái đội tuyển bóng chuyền nữ Thanh Nưa. Mong toàn đội tiếp tục phát huy tinh thần thi đấu quả cảm, đoàn kết, kỷ luật, nỗ lực trong các mùa giải tiếp theo, mang lại niềm vui, hy vọng cho mãi trường THPT Thanh Nưa thân yêu của chúng ta!"

(Một số hình ảnh tại vòng Bán kết môn bóng chuyền nữ)

Nguồn tin: Đoàn Thanh Niên