Thứ năm - 02/05/2024 10:08

Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), sáng 02/5, Trường THPT Thanh Nưa tổ chức lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Tông Khao, huyện Điên Biên.

Tham gia lễ viếng gồm viên chức, người lao động và hơn 180 em học sinh do Thầy giáo Nguyễn Thành Long, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn.
        Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc xương máu, anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.
a2
(Đồng chí Nguyễn Thành Long, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường dâng hương tưởng niệm ác anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Tông Khao, huyện Điên Biên).
       Trước anh linh của những anh hùng liệt sĩ, Nhà giáo Lê Xuân Kim – Tổ trưởng Tổ Địa –Sinh – Hóa – Thể Dục đã đọc lời tri ân tưởng niệm để ghi nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ. Đồng thời, đại diện cho tập thể Trường THPT Thanh Nưa, đồng chí xin hứa và thể hiện sự quyết tâm xây dựng Trường  THPT Thanh Nưa ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Điện Biên, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
a3
(Viên chức, người lao động Nhà trường tham gia dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ)
     Sau lễ viếng, các thành viên trong đoàn dâng hương tưởng niệm tại các phần mộ, tỏ lòng thành kính với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ, để cho hôm nay quê hương Điện Biên nói riêng, đất nước ta nói chung ngày càng phát triển, cuộc sống của nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Một số hình ảnh trong buổi lễ
a4

a5
a6