Uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ Điện Biên đến thăm, tặng quà Điểm thi trường THPT Thanh Nưa.

Sáng ngày 26/6/2024, Đại diện của Cơ quan uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ Điện Biên đã đến thăm, tặng quà và động viên thầy và trò Trường THPT Thanh Nưa trước kì thi tốt nghiệp THPT năm 2024.
        Về phía nhà trường, đồng chí Lê Thị Kim Ngân - phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo một số công tác chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT năm 2024: đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất; thực hiện tốt công tác ôn tập, ôn thi cho học sinh; thực hiện từng bước công tác phối hợp với các tổ chức trong và ngoài nhà trường nhằm chuẩn bị cho kì thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.  Tại đây, đại diện Cơ quan kiểm tra Tỉnh uỷ đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể nhà trường trong công tác chuẩn bị các điều kiện cho kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2024. Đoàn cũng động viên các em học sinh cần cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa ôn luyện để đạt kết quả cao trong kì thi quan trọng sắp tới.
a2
Điểm thi trường THPT Thanh Nưa
       Đoàn công tác đã hỗ trợ một số hiện vật như mì tôm Hảo Hảo, sữa Fami với tổng giá trị là 2.000.000 đồng đến 189 em học sinh Khối 12 của nhà trường nhằm động viên, khích lệ giúp các em cố gắng, phấn đấu đạt những thành tích đáng tự hào trong Kỳ thi. Hoạt động ý nghĩa của đoàn với mục đích Tiếp sức mùa thi là nguồn động lực giúp cho các thí sinh xua tan đi những lo lắng, tạo động lực để các em học sinh cố gắng trong những ngày thi căng thẳng.

a1
(Đoàn công tác trao quà cho các em học sinh lớp 12 trường THPT Thanh Nưa tham gia
kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024)
        Có thể nói, Tiếp sức mùa thi là hoạt động thường niên, hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT. Các đội hình tình nguyện được phân công nhiệm vụ rõ ràng, linh hoạt, phối hợp chặt chẽ, phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động xung kích, tình nguyện đồng hành với các thí sinh.
a3
Đội hình tình nguyện phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động xung kích, tình nguyện đồng hành với các thí sinh.
       Hy vọng rằng chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay và nhiều năm sau của nhà trường sẽ ngày càng lớn mạnh, phát huy hiệu quả và giúp cho thêm nhiều hơn nữa các thí sinh trong những Kỳ thi quan trọng mang tính quyết định chặng đường tương lai phía trước./.

Tác giả bài viết: Phạm Hằng

Nguồn tin: THPT Thanh Nưa: