Huyện ủy huyện Điện Biên "tiếp sức mùa thi" năm 2023

Chiều ngày 20/6/2023, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Điện Biên do đồng chí Nông Quang Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện làm trưởng đoàn; cùng đi có đại diện Hội chữ thập đỏ, huyện Đoàn Điện Biên và các phòng, ban... đã đi thăm, tặng quà và động viên thầy và trò trường THPT Thanh Nưa trước kì thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
anh 1
Đồng chí Nông Quang Thắng trao quà cho học sinh nhà trường
Đồng chí Nguyễn Thành Long phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo công tác chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT năm 2023: đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất; thực hiện tốt công tác ôn tập, ôn thi cho học sinh; thực hiện từng bước công tác phối hợp với các tổ chức trong và ngoài nhà trường nhằm chuẩn bị cho kì thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.
          Tại buổi làm việc với trường THPT Thanh Nưa, đồng chí Nông Quang Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện đã phát biểu ghi nhận những nỗ lực của tập thể nhà trường trong công tác chuẩn bị các điều kiện cho kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2023. Đồng chí cũng động viên các em học sinh cần cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa trong học tập, ôn luyện để đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.
anh 2
Đồng chí Nông Quang Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện phát biểu trong buổi làm việc với trường THPT TN
Đoàn công tác đã trao 17 xuất quà cho 17 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khích lệ giúp các em cố gắng, phấn đấu vươn lên trong học tập.
anh 3
Đoàn công tác trao quà cho học sinh trường THPT TN
Hoạt động ý nghĩa của đoàn công tác của Huyện ủy huyện Điện Biên với mục đích “Tiếp sức mùa thi” là nguồn động lực giúp cho các thí sinh xua tan đi những lo lắng, tạo động lực để các em học sinh cố gắng trong những ngày thi căng thẳng sắp tới. Hy vọng rằng chương trình Tiếp sức mùa thi sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, sẽ giúp cho thêm nhiều hơn nữa các thí sinh và truyền ngọn lửa nhiệt tình cho thế hệ trẻ – thế hệ thanh niên Việt Nam giàu nhiệt huyết và trách nhiệm với cộng đồng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Vân

Nguồn tin: Trường THPT Thanh Nưa: