ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT THANH NƯA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XII – NHIỆM KỲ 2021 – 2022

Thực hiện Chương trình Số: 728 /CV - ĐTN, ngày 20 tháng 09 năm 2021 của BCH huyện đoàn Điện Biên về việc triển khai Chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học, năm học 2021 – 2022. Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH nhà trường, BTV huyện Đoàn Điện Biên. Trong 2 ngày 14 và 15 tháng 10 năm 2021. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Thanh Nưa đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021 - 2022. Dự và chỉ đạo đại hội có Nhà giáo Ưu tú Lê Thị Kiều Oanh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lò Thị Thức - Phó Bí thư Huyện đoàn Điện Biên cùng đông đảo Đoàn viên thanh niên của nhà trường tới dự.
          Trong nhiệm kỳ 2020 - 2021 vừa qua, Đoàn trường THPT Thanh Nưa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đoàn trường được Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trao tặng cờ thi đua Đơn vị xuất sắc trong công tác đoàn và Phong trào Thanh niên trường học; Bằng khen của Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh Điện Biên đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 - 2021; BCH Huyện đoàn Điện Biên tặng Giấy khen cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 - 2021.

MG 7924
Đồng chí Lò Thị Thức - Phó Bí thư Huyện đoàn Điện Biên Đại diện Tỉnh Đoàn Điện Biên tặng cờ thi đua Đơn vị xuất sắc trong công tác đoàn và Phong trào Thanh niên trường học

MG 7935

Tới dự với Đại hội Nhà giáo Ưu tú Lê Thị Kiều Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lò Thị Thức - Phó Bí thư Huyện đoàn Điện Biên thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã phát biểu ghi nhận những thành tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thanh Nưa đã đạt được trong năm học vừa qua, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Huyện đoàn Điện Biên. Đồng thời chỉ đạo BCH Đoàn trường khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội. Xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, sự tin tưởng của Chi ủy - BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.
MG 7880
Đồng chí Lò Thị Thức - Phó Bí thư Huyện đoàn Điện Biên thay mặt cho Đoàn cấp trên phát biểu ghi nhận những thành tích Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thanh Nưa đã đạt được trong năm học vừa qua

Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 11 đồng chí, trong đó đồng chí Voòng Thái Triều được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Bùi Văn Hoàng được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương giữ chức vụ UV BTV đoàn trường. Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua Nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2021-2022, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy - BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của ĐVTN trong nhà trường. Thành công của Đại hội đã thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường. Thành công của đại hội còn thể hiện tinh thần đoàn kết vượt khó, không ngừng vươn lên của tuổi trẻ nhà trường.

MG 7901

MG 7909
          Vượt qua nhiều khó khăn thử thách, với tinh thần xung kích, sáng tạo và phát triển của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên Trường THPT Thanh Nưa sẽ quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2022.

Tác giả bài viết: Voòng Thái Triều - Bí thư ĐTN

Nguồn tin: Vòng Thái Triều - Bí thư Đoàn trường THPT Thanh Nưa