Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường THPT Thanh Nưa

Chiều ngày 31/8/2023, tại Trường THPT Thanh Nưa, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thành Long, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPTThanh Nưa. Đến dự buổi lễ có đồng chí Cù Huy Hoàn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Thái Thái Đình Huyên, Trưởng phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT; đồng chí Mai Hương, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT; Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch UBND xã Thanh Nưa cùng toàn thể viên chức người lao động Trường THPT Thanh Nưa.
       Thừa ủy quyền của Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Mai Hương, Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở GD&ĐT bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thành Long, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Thanh Nưa, thời gian bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 30/8/2023.

a1
(Đồng chí Cù Huy Hoàn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên
trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thành Long)
         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cù Huy Hoàn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể viên chức người lao dộng Trường THPT Thanh Nưa những năm qua. Đồng thời tin tưởng thầy giáo Nguyễn Thành Long với uy tín, năng lực của mình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp của nhà trường, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ tập thể của viên chức người lao động để lãnh đạo Trường THPT Thanh Nưa phát triển toàn diện; thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 và những năm tiếp theo; không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; tiếp tục học tập nâng cao năng lực chuyên môn và năng lực quản lý để cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần vào việc tạo nguồn nhân lực và phát triển kinh tế xã hội của địa phương..
a2
phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thành Long)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thành Long, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở GD&ĐT đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Phát huy những truyền thống hết sức tốt đẹp mà Trường THPT Thanh Nưa đã đạt được trong hơn 14 năm qua, Thầy giáo Nguyễn Thành Long hứa sẽ cùng với viên chức người lao động nhà trường tiếp tục củng cố khối đoàn kết nội bộ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, tích cực đổi mới phương thức quản lý, phương pháp dạy học để nhà trường ngày càng phát triển. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, ngành tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

a4
(Đồng chí Nguyễn Thành Long, Hiệu trưởng trường THPT Thanh Nưa  phát biểu nhận nhiệm vụ)

ảnh nền
(Đại diện tập thể sư phạm trường THPT Thanh Nưa tặng hoa chúc mừng)