Công đoàn trường THPT Thanh Nưa tổ chức buổi gặp mặt chia tay nhà giáo Ưu tú Lê Thị Kiều Oanh, nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ bảo hiểm xã hội

Đến dự buổi gặp mặt, chia tay có đại diện chính quyền địa phương các xã Thanh Nưa, Hua Thanh, Mường Pồn; Đại diện lãnh đạo Trung Đoàn CSCĐ Tây Bắc E24, Tiểu Đoàn CSCĐ số 1-Trung Đoàn E24 Bộ Công An; Đại diện Đồn biên phòng Thanh Luông; các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn; Về phía Nhà trường có: NGƯT Lê Thị Kiều Oanh - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động.
(Nhà giáo Lê Kiều Oanh đón nhận tình cảm tri ân của viên chức, NLĐ)
        Trong buổi gặp mặt, thay mặt tập thể Hội đồng sư phạm đồng chí Nguyễn Thành Long, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường có bài phát biểu tri ân đối với nhà giáo Lê Kiều Oanh. Trong thời gian gắn bó với mái trường THPT Thanh Nưa, cô là người đặt những viên gạch đầu tiên tạo dựng nền móng cho ngôi trường 14 năm tuổi. Vì thế, cô luôn được học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường quý mến, lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên tin tưởng. Trong công tác quản lý, dù ở hoàn cảnh nào, cô vẫn luôn giữ vững nguyên tắc: gương mẫu, năng động, sáng tạo, đi đầu trong mọi phong trào, luôn hết lòng vì công việc, sống có tâm và đặc biệt có tầm nhìn chiến lược để xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh. Trong suốt thời gian gắn bó với trường THPT Thanh Nưa, cô đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển đội ngũ, nhiều giải pháp sáng tạo trong quản lí, đặc biệt chú trọng công tác dân vận. Từ đó, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích, tạo được niềm tin với nhân dân.
        Những cống hiến cô cho sự nghiệp giáo dục tỉnh Điện Biên nói chung trong đó có trương THPT Thanh Nưa luôn là bài học quý báu để tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phát triển.
long tăng hoa
(Đ/c Nguyễn Thành Long tặng hoa tri ân nhà giáo Lê Kiều Oanh)
        Trong không khí ấm cúng, thân tình, nhà giáo Lê Kiều Oanh cũng bồi hồi nói lên những cảm xúc của một người có 32 năm gắn bó với sự nghiệp trồng người. Trong 32 năm đó có đến 14 năm cô dành cho trường THPT Thanh Nưa, nơi cô luôn dành tình cảm bằng cách gọi thân thương “gia đình Thanh Nưa”. Cô khẳng định, đến thời điểm này cô hạnh phúc vì đã đi hết cuộc đời với những cống hiến thành công, bởi cô luôn tìm thấy niềm vui trong công việc, có được sự tin yêu của đồng nghiệp, và học trò. Cô xin gửi lại Thanh Nưa những tình cảm sâu sắc, chân thành. Chúc cho trường THPT Thanh Nưa luôn giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.
(Nhà giáo Lê Kiều Oanh phát biểu cảm nghĩ)
         Đến và đi dẫu đã là quy luật nhưng trong giờ phút chia tay vẫn có chút nghẹn ngào, nuối tiếc. Hình ảnh nhà giáo Lê Thị kiều Oanh đã trở thành đại diện cho một Nhà giáo ưu tú, một Hiệu trưởng đầy nhiệt huyết, luôn sẵn lòng truyền lửa cho các thế hệ đồng nghiệp, cô luôn tạo dựng lòng tin cho phụ huynh và để lại nhiều tình cảm tốt đẹp đối với các thế hệ học trò.
Chúng tôi, những đồng nghiệp những học trò của cô xin được kính chúc cô luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ bên gia đình và mái nhà Thanh Nưa mãi yêu thương, trân quý cô!
Một số hình ảnh Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tặng hoa

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Vân

Nguồn tin: THPT Thanh Nưa: