TRƯỜNG THPT THANH NƯA PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM VĂN HOÁ TÂM LINH LINH QUANG TRAO QUÀ CHO HỌC SINH LỚP 12 CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN THAM GIA KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023

Trước thềm kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023, bên cạnh việc gấp rút ôn tập, hoàn thiện kiến thức để các em học sinh lớp 12 tự tin bước vào kỳ thi, các em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự quan tâm, sẻ chia từ các tổ chức, các nhà hảo tâm.
IMG 0911
Đại đức Thích Nhuận Thanh – Uỷ viên dự khuyết HĐTS GHPGVN, Uỷ viên Ban Hoằng Pháp trung ương, Phó trưởng ban BTS, kiêm Trưởng ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Điện Biên Trao quà cho các em học sinh lớp 12 tham gia kỳ thi Tôt Nghiệp THPT 2023)
      Ngày 24/5/2023, Đoàn từ thiện trung tâm Văn hoá tâm linh chùa Linh Quang do Đại đức Thích Nhuận Thanh – Uỷ viên dự khuyết HĐTS GHPGVN, Uỷ viên Ban Hoằng Pháp trung ương, Phó trưởng ban BTS, kiêm Trưởng ban Hoằng Pháp GHPGVN tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã đến Trường THPT Thanh Nưa và tổ chức trao quà với 15.000.000đ tiền mặt, 100 thùng mì tôm, 5 thùng bánh kẹo cho các em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023.
       Đây là món quà thiết thực và ý nghĩa giúp các em học sinh lớp 12 cố gắng, nỗ lực vươn lên để đạt thành tích cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới. Sự quan tâm giúp đỡ của những tấm lòng nhân ái là nguồn động viên vô cùng quý báu cho Thầy trò nhà trường, là động lực to lớn để giúp các em học sinh trường THPT Thanh Nưa tiếp bước trên con đường học vấn, là niềm tin để các em lạc quan phấn đấu học tập hướng tới một tương lai tươi sáng.
        Tại buổi Lễ, Đại đức Thích Nhuận Thanh đã phát biểu và động viên khích lệ các em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập, nỗ lực để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2023. Sau lời phát biểu đại diện, các đại biểu, nhà hảo tâm đã trao các phần quà cho các em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.
IMG 0938
(Đại đức Thích Nhuận Thanh đã phát biểu và động viên khích lệ các em học sinh lớp 12)
        Em Lò Thị Lưu – đại diện cho các em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các nhà hảo tâm. Có thể nói, nghĩa cử cao đẹp này có ý nghĩa tác động lớn làm thay đổi nhận thức và là động lực quan trọng để các em cố gắng, phấn đấu học tập thật tốt, nỗ lực hết mình trong kỳ thi sắp tới.
IMG 0916
(Em Lò Thị Lưu – Học sinh lớp 12C1, đại diện cho các em học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn
đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các nhà hảo tâm)
         Cũng trong trương chình trao quà Nhà giáo ưu tú Lê Thị Kiều Oanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đại biểu đại diện cho Trung tâm Văn hoá Tâm linh Linh Quang, Đại đức Thích Nhuận Thanh cùng các nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh khó khăn của nhà trường. Nhà trường cũng mong muốn các các cơ quan, Ban ngành, Đoàn thể và các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ để nhà trường hoàn thành sứ mệnh trong sự nghiệp giáo dục./..