Ngày 29/5/2023, tại trường THPT Thanh Nưa , ĐTN tổ chức buổi tuyên tuyên truyền về biển đảo, biên giới - Thực hiện “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2023.

Tại chương trình, cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Thanh Nưa đã được nghe các nội dung liên quan về vai trò của biển, đảo; các vùng biển của Việt Nam, trách nhiệm của tuổi trẻ trong bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới vùng biển đảo.
Thông qua buổi tuyên truyền nhằm giúp cho các em học sinh nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò, tầm chiến lược quan trọng của biển, đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đồng thời củng cố niềm tin, khơi dậy tình yêu biển, đảo quê hương trong các em học sinh.
img 20181222 103736

Cùng ngày Trường THPT Thanh Nưa triển khai “tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2023 được triển khai từ ngày 01/6 đến ngày 30/6/2023 với chủ đề: “Nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma túy và quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy-Vì một cộng đồng khỏe mạnh và an toàn”. Mục tiêu nhằm nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, hành động của Học sinh, thanh thiếu niên về tác hại của tệ nạn ma túy.

Thông qua chương trình Viên chức người lao động và học sinh nhà trường có thêm những kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội, cách phân biệt các loại ma túy, nhận biết người nghiện ma túy, làm rõ tác hại, hậu quả của ma túy đối với con người, đặc biệt là đối tượng thanh thiếu niên.

img 20181222 104241

Tác giả bài viết: Voòng Thái triều