ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT THANH NƯA NHIỆM KỲ 2023 – 2024

Trong không khí tuổi trẻ toàn huyện Điện Biên đang thi đua lập thành tích, quyết tâm rèn luyện, học tập để chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Chiều ngày 28/10/2023, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH Nhà trường và BTV Huyện đoàn Điện Biên, Đoàn trường THPT Thanh Nưa đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Thanh Nưa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 - 2024.
a2
(Đoàn trường THPT Thanh Nưa đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Thanh Nưa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 - 2024).
       Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Khắc Duy – Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lò Thị Thức – Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn Điện Biên; về phía Đoàn trường bạn, Đại hội trân trọng được đón chào sự có mặt của các Đoàn trường THPT Thanh Chăn, Đoàn trường THPT Huyện Điện Biên, Đoàn trường THPT Mường Nhà; về phía Đơn vị kết nghĩa Đoàn trường vinh dự được đón tiếp sự có mặt của đại diện BCH Liên Chi Đoàn Tiểu Đoàn CSCĐ số 1, E24 Bộ Công An; về phía Đơn vị Đoàn xã , Đại hội trân trọng được đón sự có mặt động viên kịp thời của các đồng chí Đại biểu Đại diện cho BTV Đoàn xã Thanh Nưa, BTV Đoàn xã Hua Thanh. Tham dự Đại hội còn có 55 đại biểu là đoàn viên ưu tú, đại diện cho hơn 600 ĐVTN của 14 Chi đoàn trong Nhà trường.
a3
 (Đồng chí Lò Thị Thức – Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn Điện Biên Đến dự và chỉ đạo Đại hội)
         Trong nhiệm kỳ 2022 - 2023 Đoàn trường THPT Thanh Nưa đã có nhiều hoạt động thiết thực trên nhiều mặt: Công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, lý tưởng cho Đoàn viên thanh niên; tổ chức các phong trào hành động cách mạng, chương trình đồng hành với thanh niên, công tác xây dựng đoàn vững mạnh và đoàn tham gia xây dựng Đảng. 100% cán bộ đoàn, đoàn viên được học tập, quán triệt, tuyên truyền về nghị quyết đại hội Đảng cấp trên và 04 bài học lý luận chính trị.
A4
 (Đồng chí Lò Thị Thức – Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn tăng hoa chúc mừng kết quả Đoàn Thanh niên
đã đạt được trong nhiệm kỳ 2022-2023 vừa qua)
         Với những nội dung hoạt động đa dạng, thiết thực, trong nhiệm kỳ vừa qua BCH Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và vinh dự được nhận Bằng khen của Tỉnh Đoàn Điện Biên; 2 học sinh Lò Thị Nhi và Lò Anh Tuấn  cũng vinh dự được trao Chứng nhận Danh hiệu học sinh 3 Tốt cấp Tỉnh và phần thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong Cuộc thi Nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh. Tại Đại hội, Huyện đoàn Điện đã trao tặng Giấy khen cho BCH Đoàn trường THPT Thanh Nưa đã có thành tích xuất sắc trong chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2023. Đoàn trường cũng vinh dự có 06 cá nhân được huyện Đoàn tặng Giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong Phong trào Đoàn, trong chương trình Tiếp sức mùa thi và chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2023…
a5

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Thanh Nưa khóa XIV, nhiệm kỳ 2023 - 2024 gồm 11 đồng chí, Ban Thường vụ Đoàn trường gồm 03 đồng chí. Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư đoàn trường, đồng chí Bùi Văn Hoàng được tin tưởng giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024.
a5
(BCH đoàn trường mới ra mắt Đại hội và chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo và đơn vị Đoàn bạn)
        Tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thu Hằng thay mặt BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 – 2024  đã bày tỏ quyết tâm trước Chi bộ - BGH nhà trường, BTV Huyện đoàn sẽ đoàn kết một lòng, phát huy tốt sức mạnh tập thể của BCH khoá mới để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường THPT Thanh Nưa ngày càng phát triển, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên nhà trường./.
Một số hình ảnh trong Đại hội
a6
a11

Tác giả bài viết: Phạm Hằng