Chi bộ Trường THPT Thanh Nưa tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên năm 2023

Thực hiện Hướng dẫn số 16-KH/HU, ngày 11 tháng 12 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên về việc hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị của huyện. Sáng ngày 26/12/2023, Chi bộ trường THPT Thanh Nưa tổ chức “Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân đảng viên năm 2023”
               Tham dự hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí:
              Đồng chí Phạm Thị Ngọc Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Điện Biên; Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Hoa - Huyện ủy viên, Viện trưởng VKSND huyện Điện Biên; Đồng chí Phạm Minh Châu - Huyện uy viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Điện Biên . Về phía Chi bộ nhà trường có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thành Long - Phó bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng 31 đồng chí đảng viên của Chi bộ.

a2
(Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân đảng viên Chi bộ trường THPT Thanh Nưa năm 2023)
           Mở đầu hội nghị đồng chí Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Chi ủy viên Chi bộ đã thông qua chương trình và mục đích của Hội nghị. Công tác kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân cuối năm chính là dịp mỗi tổ chức đảng, mỗi cá nhân đảng viên tự soi, tự sửa lại mình, nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình, phát huy tính dân chủ trong Đảng, đánh giá một cách nghiêm túc, toàn diện và đúng thực chất theo tinh thần chỉ đạo của cấp trên.
             Đồng chí Nguyễn Thành Long - Phó bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị, thay mặt tập thể Cấp ủy và Chi bộ thông qua báo cáo kiểm điểm và đánh giá, xếp loại tập thể Chi bộ; các đồng chí trong cấp uỷ đã kiểm điểm bản thân ở vị trí chức trách và nhiệm vụ của mình phụ trách và quản lý. Tiếp theo, các tổ trưởng tổ đảng thông qua kết quả kiểm điểm và đánh giá của đảng viên.
a1
(Đồng chí Nguyễn Thành Long - Phó bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hội nghị)
            Tại hội nghị, các ý kiến đã thẳng thắn góp ý, kiểm điểm các kết quả tích cực trong công tác chỉ đạo, điều hành của các đồng chí trong cấp ủy, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân của một số công tác chưa đạt yêu cầu, những ưu điểm và hạn chế của các đồng chí cấp ủy và từng đảng viên. Các ý kiến cũng đóng góp những giải pháp, biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 cùng các giải pháp thực hiện.
a3
(Các Đảng viên trong Chi bộ đóng góp những giải pháp, biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm,
phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024)
             Các đảng viên đã tiến hành bỏ phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng Chi bộ, đảng viên năm 2023. Có 6/31 đảng viên xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 23/31 đảng viên hoàn thành Tốt nhiệm vụ. Hội nghị biểu quyết đề nghị Huyện ủy xem xét Tập thể Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.
              Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đồng chí Phạm Thị Ngọc Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Điện Biên đánh giá cao tập thể Chi bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị trong năm 2023, đồng chí mong muốn tập thể Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế đã được nêu ra, từng bước thực hiện công tác chuyển đổi số, thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động dạy và học nhằm xây dựng Nhà trường số hiệu quả. Bên cạnh đó quan tâm phối hợp thực hiện nhiệm vụ và chung tay cùng địa phương trong thực hiện chính sách an sinh xã hội./.
a7
(Đồng chí Phạm Thị Ngọc Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Điện Biên phát biểu chỉ đạo hội nghị)

Tác giả bài viết: Voòng Triều

Nguồn tin: THPT Thanh Nưa: