TRƯỜNG THPT THANH NƯA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 08/10/2022, Trường THPT Thanh Nưa tổ chức Hội nghị viên chức – người lao động năm học 2022 - 2023, nhằm kiểm điểm Nghị quyết đã thực hiện năm học 2021 - 2022, xây dựng và bàn các giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022 -2023.

HT
(Đ/c Lê Thị Kiều Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị)

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đông đủ công chức và người lao động của trường THPT Thanh Nưa. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Đ/c Lê Thị Kiều Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Bùi Khắc Duy - Phó Hiệu trưởng; đ/c Lê Thị Hằng Chủ tịch Công đoàn. Đoàn thư ký gồm 02 đại biểu: Đ/c Nguyễn Hoàng Thảo và đ/c Phạm Thị Nga.
(Đoàn chủ tịch, thư kí Hội nghị)
            Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị viên chức – người lao động năm học 2022 - 2023 đã diễn ra tích cực, hiệu quả. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học năm học 2022 -2023. Hội nghị cũng đã thông qua các quy chế: Quy chế cơ quan, Quy chế chuyên môn, Quy chế thi đua, công tác phối hợp làm việc giữa các bộ phận và các tổ chức trong nhà trường. Tại Hội nghị vị trí việc làm của các thành viên trong cơ quan. Hội nghị tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật tới toàn thể viên chức, người lao động. Các chế độ chính sách cũng được trình bày tường minh, công khai.
            Nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh, các nội dung được đưa ra thảo luận, công khai ý kiến. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng chất lượng và hiệu quả hoạt động Giáo dục, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.
(Ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng và đại diện trưởng các tổ, các đoàn thể)
            Tại Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ký kết Giao ước thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 giữa Ban giám hiệu nhà trường và các bộ phận tổ chức đoàn thể, người lao động. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, nêu cao quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
(Biểu quyết thống nhất ý kiến tại Hội nghị)
           Phát biểu bế mạc Hội nghị, NGƯT Lê Thị Kiều Oanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể viên chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 2022 - 2023.
             Có thể nói, Hội nghị đã diễn ra thành công tạo ra không khí thi đua sôi nổi cho năm học 2022 – 2023. Những quyết sách được thống nhất tại Hội nghị sẽ được lan tỏa, tạo động lực phát huy phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, phấn đấu  nêu cao phương châm hành động của Viên chức – người lao động trường THPT Thanh Nưa: Đoàn kết – Trách nhiệm – Chia sẻ - Thành công.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Vân

Nguồn tin: Trường THPT Thanh Nưa: