NHỮNG TẤM LÒNG HẢO TÂM, NHÂN ÁI CÙNG ĐỒNG HÀNH TIẾP SỨC CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CỦA TRƯỜNG THPT THANH NƯA TRONG KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2019

Chiều ngày 4/6, Trường THPT Thanh Nưa phối hợp với các đơn vị, lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn như: Trung đoàn cảnh sát cơ động E24 Bộ Công An; Đơn vị kết nghĩa Tiểu Đoàn CSCĐ-D1-E24-Bộ Công An; Các đồn biên phòng: Thanh Luông, Mường Pồn, Mường Mươn tổ chức Chương trình “Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia kì thi THPT Quốc gia năm 2019”
       Nhằm duy trì, phát huy kết quả đã đạt được trong kỳ thi THPT QG năm 2018; năm học 2018-2019 Chi Bộ, BGH trường tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương các xã Thanh Nưa, Hua Thanh, Thanh Trường, Mường Pồn và các đơn vị, lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn như: Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc E24 – Bộ Công An;Tiểu Đoàn CSCĐ Tây Bắc D1 E24 Bộ công An; các Đồn Biên phòng: Thanh Luông, Mường Mươn, Mường Pồn; Trung tâm VHTL Linh Quang..... để huy động nguồn hỗ trợ, giúp đỡ cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn trong các ngày ôn thi và thi THPT quốc gia 2019.
Kết quả nhà trường đã nhận được sự giúp đỡ quý báu về tinh thần và vật chất của cơ quan, đơn vị:
       + Trung đoàn CSCĐ Tây Bắc E24 – Bộ Công an và Tiểu Đoàn CSCĐ Tây Bắc D1-E24 - Bộ công An hỗ trợ 8.000.000đ;
       + Trung tâm VHTL Linh Quang hỗ trợ 2.000.000đ;
       + Các Đồn biên phòng Thanh Luông, Mường Pồn, Mường Mươn đã trao tặng 2.000.000đ, 3 tạ gạo, Đường, mì tôm, dầu ăn;
       Ngoài ra, cùng đồng hành với các em trong những ngày thi, nhóm thiện Nguyện Agribank và những người bạn đã hỗ trợ 40 xuất ăn trưa tại Nhà hàng “Song Hỉ” nhằm đảm bảo về sức khỏe và tâm lý để các em hoàn thành bài thi với kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm nay.

Đ/c: Thượng tá Phạm Thanh Khương - Bí thư Đảng ủy - PhóTrung đoàn trưởng - Trung đoàn CSCĐ E24 Bộ Công An
Trao quà hỗ trợ cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019

Những phần quà trên đã gúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn lớp 12 có điều kiện tốt nhất trong kì thi THPT Quốc gia năm 2019. Sự quan tâm giúp đỡ của quý vị là nguồn động viên vô cùng quý báu cho Cô trò nhà trường là động lực to lớn để các em HS tiếp bước trên con đường học vấn, là niềm tin để các em lạc quan phấn đấu học tập.
       Tại buổi trao quà,Thượng tá Phạm Thanh Khương - Bí thư Đảng ủy - PhóTrung đoàn trưởng - Trung đoàn CSCĐ E24 Bộ Công An đại diện cho các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn đã vui vẻ phát biểu Chúc mừng những thành tích mà Cô, trò nhà trường đã đạt được trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018; mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay và động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 “bình tĩnh, tự tin lỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất. Sau lời phát biểu đại diện lãnh đạo các đơn vị đã trao các phần quà cho 40 em học sinh nghèo, vượt khó của nhà trường. Qua đó, tạo ra những hiệu ứng tích cực để các em cố gắng, phấn đấu học tập tốt hơn.

Cũng trong chương trình trao quà Cô giáo Lê Kiều Oanh Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đơn vị, Lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn đã quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ nhà Trường trong những năm vưa qua và mong muốn các đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ để nhà trường hoàn thành sứ mệnh của mình . Đặc biệt là trong kì thi THPT quốc gia năm 2019.
       Buổi trao quà kết thúc trong không khí vui tươi, lạc quan và vô cùng cảm động của đại biểu, thầy cô, các em học sinh cùng tham dự.

(Những hình ảnh trong chương trình trao quà cho HS có hoàn cảnh khó khăn tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019)

Tác giả bài viết: voòng Thái Triều

Nguồn tin: Trường THPT Thanh Nưa: