banner

TRƯỜNG THPT THANH NƯA TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2-9. Trong không khí đó toàn Ngành Giáo dục – Đào tạo bước vào năm học 2019 – 2020 với những định hướng mục tiêu mới, năm học tiếp tục triển khai thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện GD & ĐT, đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng XHCN và hội nhập quốc tế.
      cùng với niềm vui chung của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường”, thực hiện công văn chỉ đạo của Sở GD và ĐT, hôm nay thầy và trò Trường THPT Thanh Nưa long trọng tổ chức “ Lễ Khai giảng năm học 2019-2020”. Về dự lễ khai giảng năm học với thầy và trò nhà trường có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương thuộc các xã (Thanh Nưa, Hua Thanh, Mường Pồn, Thanh Trường, Thanh Luông); đại diện đơn vị kết nghĩa Trung Đoàn CSCĐ E24 Bộ Công An; lãnh đạo các đồn Biên Phòng (Thanh Luông; Mường Pồn); trường Quân sự địa phương; Đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp và các đơn vị bạn, các cơ quan doanh nghiệp.
       Trong năm học 2018-2019, trường THPT Thanh Nưa đã đạt được những kết quả đáng tự hào với thành tích: Nhà trường được UBND Tỉnh và Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen, 01 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen; 01 cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen; 06 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 03 GV được Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 nhà trường đạt tỷ lệ 98,2% xếp thứ 5 trong khối các trường THPT.
       Năm học mới 2019-2020 với tỷ lệ tuyển sinh vượt chỉ tiêu sở GD&ĐT giao 13,1%. Nhiệm vụ năm học 2019– 2020 của Trường THPT Thanh Nưa đã được xác định. Một năm học mới lại bắt đầu. Tiếng trống trường đã điểm. Tập thể sư phạm nhà trường quyết tâm đem nhiệt huyết, cống hiến sức lực, trí tuệ để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
 
Cô giáo: Lê Thị Kiều Oanh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
Cô giáo: Lê Thị Kiều Oanh - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

       Tại buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020; đồng chí Lò Thị Vân - Chủ tịch UBND xã Thanh Nưa đã thay mặt và đọc thư động viên chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp khai giảng của Tổng Bí Thư-Chủ Tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng. “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”! Lời dạy của Bác năm xưa như còn vang vọng mãi mãi với mọi thế hệ người dân Việt Nam. Thực hiện lời di chúc của Người, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đầu tư mọi nguồn lực để đưa nền giáo dục Việt Nam phát triển nhanh, bền vững đáp ứng với xu thế hội nhập toàn cầu. 
       
Đ/c Lò Thị Vân - Chủ tịch UBND xã Thanh Nưa đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Tổng Bí Thư-Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng
       Cũng trong buổi lễ khai giảng năm học mới này, nhiều cơ quan ban ngành, đơn vị kết nghĩa, các tổ chức, cá nhân đã trao tặng những xuất học bổng và quà hỗ trợ cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp các em ổn định về tâm lý bước vào năm học mới với nhiều thành tích.
 
Công ty Bảo việt tỉnh ĐIện Biên tặng 05 xuất học bổng cho HS có hoàn cảnh khó khăn
 
Đại đức: Thích Nhuận Thanh-Đại diện cho Trung tâm văn hóa tâm linh - Linh quang trao 35 xuất quà cùng áo đồng phục hỗ trợ
cho các HS nghèo của 03 khối lớp 10, 11, 12 
 
 
Đ/c Nguyễn Văn Thắng-Đồn phó Đồn Biên phòng Thanh Luông trao 05 xuất học bổng "Nâng bước em đến trường"

       Với những tấm lòng nhân ái, “Lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm của các cấp chính quyền, các cơ quan, đơn vị , doanh nghiệp. Trong những năm học vừa qua, trường THPT Thanh Nưa luôn làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, bảo trợ và hỗ trợ cho các em học sinh nghèo, các em HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tiếng trống trường đã vang lên, một năm học mới lại bắt đầu. Bằng sự quyết tâm, cống hiến hết mình của các thầy cô giáo, sự cố gắng học tập và rèn luyện của các em HS và đặc biệt trước sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành, các đơn vị, nhất định nhiệm vụ năm học 2019 -2020 của trường THPT Thanh Nưa sẽ được tập thể các thầy cô giáo và các em HS thực hiện thắng lợi.
 
(Một số hình ảnh nổi bật tại buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường THPT Thanh Nưa)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Tùng

Nguồn tin: Trường THPT Thanh Nưa:

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

138/KH-TH SYT

TÀI LIỆU TẬP HUẤN GIÁM SÁT, PHÒNG NGỪA VIRUT nCoV

Lượt xem:3 | lượt tải:1

27/2015/NĐ-CP

TỔ CHỨC THẨM ĐỊNH THĂN DÒ DƯ LUẬN ĐỐI VỚI DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ

Lượt xem:30 | lượt tải:9

THPT TN

Công khai năm 2019-2020 (theo TT/36)

Lượt xem:6 | lượt tải:5

74/KH-THPT TN

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CÁC TIỂU BAN KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Lượt xem:35 | lượt tải:12

58/KH-THPT TN

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Lượt xem:16 | lượt tải:3
Video xem nhiều nhất
Tìm kiếm tài liệu

Thông tin thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay55
  • Tháng hiện tại2,382
  • Tổng lượt truy cập1,064,547
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG THANH NƯA
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ: Xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
email: thptthanhnua@gmail.com
Điện thoại liên hệ: 02153.962.111
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây